◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Suzanne)


Profile descriptionSuzanne  


Registration date
09 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

 

LỰA CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP ĐỂ TÂN TRANG PHÒNG TẮM CŨ

 

Phòng tắm nhà bạn đã cũ kỹ và các thiết bị vệ sinh xuống cấp. Bạn muốn thay đổi phong cách cho chính phòng tắm nhà mình? Hãy cùng Showroom Hùng Túy tìm hiểu cách lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp để tân trang phòng tắm cũ như mới dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

 

 

 

 

Để cải thiện tình trạng xuống cấp của nhà tắm và việc tân trang phòng tắm đã cũ kỹ, nhiều nhà thiết kế khuyên rằng bạn nên lựa chọn các thiết bị vệ sinh cao cấp có thiết kế mới lạ, độc đáo và nghệ thuật cao. Đặc biệt để làm mới một phòng tắm đã rất cũ, lỗi thời, mỗi gia chủ cần hướng tới xu hướng sắm ngay những thiết bị vệ sinh với thiết kế hiện đại bao gồm các thành phần chính như vòi hoa sen, lavabo, bồn tắm, bồn cầu hiện đại,… Hãy cùng tìm hiểu cách làm mới phòng tắm nhà mình đơn giản với Showroom Hùng Túy qua bài viết dưới đây, để có những trải nghiệm thú vị và cảm giác mới lạ cho những thiết bị sản phẩm mới cho phòng tắm nhà mình.

 

1. Dựa vào phong cách thiết kế


Phong cách thiết kế là một trong những yếu tố giúp bạn làm mới phòng tắm khá hiệu quả. Cần lựa chọn các sản phẩm thiết bị phù hợp như vòi sen hiện đại, bồn tắm, lavabo,… Trong đó, khoác trên mình chiếc vòi sen mới cũng đã thay đổi được 2/3 diện mạo nhà tắm của bạn. Đây được xem là phương pháp nhanh và đơn giản nhất để thổi luồng sinh khí mới cho phòng tắm nhà mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn các thiết bị vệ sinh thích hợp với sở thích và khả năng tài chính gia đình mình. Không nên chạy theo xu thế thời thượng mà bỏ quên chiếc ví nhà mình ở góc nào. Ví dụ: muốn có một phòng tắm mới lạ, mang nét riêng biệt thì bạn nên chọn các sản phẩm bồn tắm hay vòi hoa sen phá cách, mới mẻ, độc đáo. Hoặc giả như bạn muốn nhà tắm mình thật hiện đại, phương tây một chút thì có thể sử dụng ít thiết bị vệ sinh cao cấp, sử dụng các mẫu thiết bị vệ sinh càng đơn giản càng tốt.

 

2. Điểm nhấn của phòng vệ sinh


Thay đổi lối suy nghĩ chỉ những thiết bị to tát mới là điểm nhấn của căn phòng tắm. Bạn cũng có thể tạo điểm đặc biệt chỉ riêng việc tô điểm thêm cho chiếc vòi rửa mặt, sen vòi cao cấp, hay chỉ là bồn tắm nhà bạn thêm phần hấp dẫn cũng đã giúp phòng tắm trở nên đặc sắc. Hãy kết hợp sự phối màu hợp lý của các màu sắc để biến chúng thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

 

 

 

 

3. Lời khuyên cho phòng tắm có kích thước nhỏ


Lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp tốt nhưng không được đặt trong không gian và bối cảnh hợp lý sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất tiện và không thích hợp. Chẳng khác gì bạn đang cố nhồi nhét bản thân vào chiếc áo quá bé. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng việc chọn bồn tắm, vòi rửa mặt, lavabo, bồn vệ sinh,… thích hợp. Với phòng tắm có kích thước không to bạn nên lắp bồn tắm có gắn thêm vòi hoa sen âm tường. Điều này vừa tiết kiệm diện tích lại tạo nên sự tinh tế, sang chảnh cho chính phòng tắm nhà mình

 

Bạn có thể tới Showroom Hùng Túy,Tòa nhà Picenza VN – 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, hay gọi tới số 0437337366 hay 0438439050 để biết thêm những thông tin hữu ích về các thiết bị vệ sinh đẹp và chất lượng.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum