◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Stormyjr)


Profile descriptionStormyjr  


Registration date
16 June 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Stormyjr
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words
Cùng giải mã những giấc mơ về con số mà bạn chưa biết
 
Trong lần trước, các chuyên gia ket qua XSMN hom nay nhanh nhat đã giúp bạn giải mã những giấc mơ về các con số có nhiều sự xuất hiện khi ngủ. Hôm nay, hãy cùng tiếp tục khám phá những giấc mộng này nhé!
 
Ngủ mơ thấy số 25: Trong giấc mơ người mơ ngủ mơ thấy số 25 thì có nghĩa là giấc mơ đang chỉ cho bạn biết rằng người mơ cần một thời gian nghỉ ngơi để có được sức khỏe tốt nhất và tránh làm việc một cách quá sức.
 
Ngủ mơ thấy số 26: Chiêm bao thấy số 26 trong giấc mơ của mình thì có nghia là giấc mộng đang cảnh báo cho người mơ biết rằng những điều bạn lảm rất có thể tạo ra nghiệp chướng. Vì vậy người mơ cần phải có sự cân nhắc khi làm một việc nào đó và cần phải làm nhiều việc thiện để có thể tích đức.
 
[IMG]
Những cặp số xuất hiện trong mơ
 
Ngủ mơ thấy số 27: Giấc mơ này đang cho người mơ biết rằng bạn đang trao cho ai đó một tình yêu cùng với  những cam kết không điều kiện. Ở hiện tại thì người mơ có thể giúp đỡ người khác mỗi khi cần và bạn còn nhận được rất nhiều những người yêu quý.
 
Mộng thấy số 28: Ngủ mơ thấy con số 28 ở trong giấc mơ của mình thì theo xổ số 3đài miền nam rất có thể bạn sẽ có được nhiều thuận lợi và những dễ dàng khi kiếm tiền.
 
Mơ thấy số 30: Chiêm bao này đang ám chỉ người mơ hiện đang có nhiều những hành động và suy nghĩ thiếu hiểu biết, nông cạn. Chính bạn hay một người nào đó đang gần gũi với bạn nhưng không sống hay có những biểu hiện những cảm xúc đúng của mình. Người ta gọi là sống giả tạo.
 
Chiêm bao thấy số 32: Giấc mông này đang ý nói những cảm xúc của người mơ hiện tại đang bị chai lì, tê liêt. Có lẽ bạn cần thời gian để nghỉ dưỡng. Mộng thấy số 33: Giấc mơ này đang cho bạn biết được những nhận thức và tinh thần đang khá nhạy bén trong mọi chuyện, mọi vấn đề.
 
[IMG]
Điềm báo tương ứng của những giấc mơ về con số
 
Chiêm bao thấy số 34: Giấc mơ này đang nói rằng bạn là người thông minh và hết sức kiên trì. Chiêm bao này cũng đang nói rằng người mơ đã gặp được nhiều những kinh nghiệm từ người khác cùng với những sai lầm trogn quá khứ đã cho bạn được nhiều bài học quý giá.
 
 
Mộng thấy số 35: Ngủ mơ thấy số 35 giấc mơ  này đang ngụ ý rằng người mơ đang quyết tâm làm một điều gì đó theo cách riêng của bạn ở trong cuộc sống tự do hiện tại. Chiêm bao còn nói đến sự thiếu hòa hợp, không được đoàn kết ở cuộc sống hiện tại của người mơ.
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum