◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Nadinewil)


Profile descriptionNadinewil  


Registration date
13 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

 

Cen Land thành lập Cen Hà Nội để chuyên bán các bất động sản Vinhomes

 

Để mở rộng thêm thị trường, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ (Cen Land - CRE) đã cho ra đời Cen Hà Nội. Ngay từ khi ra mắt, cen Hà Nội đã nhanh chóng trở thành cánh tay nối dài đắc lực của Cen Land trong lĩnh vực giới thiệu- phân phối bất động sản cho thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu về thương hiệu mới nổi này qua các chia sẻ dưới đây.

 

 

 

 

 

 

Cen Hà Nội là gì?

 

Tập đoàn lớn mạnh nhất trong các đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu ở Việt Nam là Cen Group với hơn 20 năm kinh nghiệm là người “cha đẻ” lớn mạnh nhất của Cen Hà Nội.

 

Cen Group (thành lập ngày 15/10/2002 tại Hà Nội) ban đầu là công ty nhượng quyền từ tập đoàn CENDANT (một trong những công ty BĐS hàng đầu của Mỹ) tị Việt Nam, hiện là tập đoàn lớn chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý, phân phối, cho thuê Bất động sản cho các đối tác lớn hoặc khách hàng nhỏ lẻ trong và ngoài nước, với đội ngũ hiện tại hơn 4000 nhân viên chính thức, hàng nghìn cộng tác viên và có hàng trăm văn phòng đại diện trải khắp trên toàn quốc.

 

 

Bên cạnh các lĩnh vực như là bất động sản, công ty còn hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành, nên đã tiên phong đầu tư, hỗ trợ các Startup về lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm giúp đỡ Cen Group nói riêng và Việt Nam nói chung có cơ hội tiếp cận nền văn minh hiện đại, đến gần hơn với những tiến bộ về khoa học kỹ thuật- công nghệ thông tin thông minh của thế giới.

 

Năm 2002, Tập đoàn Cen Group thành lập nên công ty con là công ty CP BĐS Thế kỷ Cen Land - là thành viên đầu tiên của Cen Group chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ môi giới, giới thiệu, phân phối, cho thuê bất động sản trong và ngoài nước. Cho đến nay, công ty đã tiếp nối thành công từ nền tảng Cen Group, trở thành công ty lớn mạnh nhất về lĩnh vực này, có trụ sở chính tại Tầng 1, tháp B của tòa nhà Sky City. Tại địa chỉ  số 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Công ty CP BĐS Thế kỷ Cen Land (CRE)nhằm “vươn dài” thêm những “cánh tay đắc lực” trong thị trường bất động sản, viết tắt là CRE thành lập năm 2002 và là công ty thành viên đầu tiên của Cen Group. Công ty đảm nhiệm các vai trò chính như trong các hoạt động Phân phối và đầu tư Bất động sản thứ cấp.

 

Trên thị trường bất động sản trong nước, chủ đầu tư Vinhomes hàng năm đều có rất nhiều dự án lớn nhỏ với đa dạng loại hình sản phẩm trên toàn quốc, và Cen Land chính là đơn vị chính giữ vai trò môi giới, phân phối bất động sản của các dự án từ Vinhomes, do đó có thể nói Vinhomes có được thành công trên thị trường BĐS như bây giờ, đặc biệt các sản phẩm trong dự án Vinhomes Smart City thì Cen Land chiếm thị phần lớn, có vai trò không hề nhỏ để ghi điểm với nhiều giao dịch thành công của dự án. Sự hợp tác giữa Vinhomes và Cen Land vừa giúp người mua nhà có thể dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận dễ dàng với những sản phẩm chất lượng hơn, cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp hơn từ đơn vị tư vấn, bán hàng, đồng thời thêm khẳng định được sự uy tín và tính chuyên nghiệp cho chính chủ đầu tư dự án là Vinhomes.

 

 Cen Hà Nội là một thành viên được Cen Land thành lập nên từ ngày 15-03-2021 với chi nhánh chính ở Hà Nội là “cánh tay nối dài” đắc lực của Cen Land trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại thị trường BĐS Thủ Đô. Với đội quân tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm và chu đáo để thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của Cen Hà Nội là tập trung phân phối các sản phẩm bất động sản thương hiệu Vinhomes cho những khách hàng có nhu cầu tìm chốn an cư, đầu tư sinh lời tại thị trường Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cen Hà Nội là chi nhánh đầu tiên và là “cánh tay đắc lực” nhất của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cenland trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, tư vấn các sản phẩm bất động sản hàng đầu Việt Nam, đặc biệt các sản phẩm của dự án Vinhomes.

 

Kế thừa tinh hoa và phát hay tốt những ưu điểm từ thương hiệu Cen Land, Cen Hà Nội đã và đang trở thành Đại lý phân phối Top đầu trong danh sách các Đại lý phân phối của Chủ đầu tư Vinhomes trên thị trường bất động sản Thủ Đô, một phần không nhỏ nhờ sở hữu đội quân chuyên nghiệp, chuyên biệt và tận tình, chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.  

 

Cen Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững, dẫn đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

 

Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp về CRM khách hàng ngành bất động sản ở trên giúp bạn đọc có thêm thông tin về đơn vị này, thêm phần hiểu và lựa chọn, tin tưởng, “gửi niềm tin” để Cen Hà Nội giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu an cư lập nghiệp hoặc đầu tư trong tương lai gần.

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum