◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Loisellis)


Profile descriptionLoisellis  


Registration date
19 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 19 Feb 1989 (33 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc - cơn sốt với các chuyên gia đầu tư

 

Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp, nổi tiếng với cảnh quan rực rỡ nhất của Việt Nam. Nơi đây hội tụ nhiều yếu tố tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng, trở thành địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Chính vì vậy, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây là một chiến lược sáng suốt giúp khách hàng thu về nhiều lợi nhuận.

 

Phú Quốc sở hữu nhiều giá trị tiềm năng

 

Đại hội đại biểu Đảng bộ Kiên Giang nhiệm kỳ 2015-2020 vào tháng 10/2015 khẳng định rằng, sẽ tập trung xây dựng và phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế.

 

Trước đó, sự kiện khánh thành Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc vào quý IV / 2012 là đòn bẩy cho sự phát triển sôi động của đảo ngọc trong tương lai.

 

Các  chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản cho biết,  theo quy hoạch của tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc sẽ được đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, cải thiện chất lượng nguồn nhân lực và nâng cao hành chính đáp ứng yêu cầu phát triển.

 

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, diện mạo của đảo ngọc đang thay đổi nhanh chóng với sự đầu tư tích cực của Tập đoàn Vingroup: Bệnh viện Vinmec, khu giải trí Vinpearl Land, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật hoang dã,… đã nâng cấp cơ sở hạ tầng chung.

 

Chuyên gia khẳng định Phú Quốc sở hữu giá trị tiềm năng lớn về bất động sản du lịch.

 

Hơn thế nữa, việc Vingroup đầu tư xây dựng cảng du lịch đón khách quốc tế đến Phú Quốc - dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2017 sẽ tạo bước đột phá cho phát triển du lịch nơi đây.

 

Nơi đây còn sở hữu MGM Grand Casino, sòng bài với vốn đầu tư 4 tỷ USD nằm liền kề quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas sẽ góp phần tăng sức hút cho du lịch đảo ngọc.

 

Xem thêm:  căn hộ shophouse là gì

 

Và kể từ khi Bãi Dài - Phú Quốc được BBC, đài truyền hình nổi tiếng của Mỹ bình chọn vào top 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh, đảo ngọc ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Đi kèm với đó là chính sách miễn thị thực trong thời hạn không quá 30 ngày cho công dân 68 quốc gia, trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước châu u - những quốc gia có lượng khách du lịch đến Việt Nam cao - giúp kích cầu du lịch.

 

Giá trị tiềm năng tăng giá trong tương lai

 

Biệt thự biển ở Phú Quốc được đánh giá là có cảnh quan không thua kém gì biệt thự biển ở các nước trong khu vực.Ví dụ như, biệt thự biển của Vingroup được tư vấn thiết kế bởi EDSA và FSC (Mỹ) - hai đơn vị thiết kế cảnh quan và kiến ​​trúc nổi tiếng  thế giới, đã đạt nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá quốc tế.

 

Xem thêm:  căn hộ Duplex là gì

 

Nhiều chuyên giá bất động sản đánh giá, bãi biển Phú Quốc được công nhận là có vẻ đẹp ngang ngửa, thậm chí có phần nhỉnh hơn những địa điểm du lịch nổi tiếng như Phuket - Thái Lan hay Bali - Indonesia khi liên tục được các công ty uy tín bình chọn là một trong những bãi biển hàng đầu ở thế giới, bãi biển đẹp nhất hành tinh.

 

Những giá trị tiềm năng của Phú Quốc sẽ đem đến lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

 

Hơn thế nữa, giá bán biệt thự biển Phú Quốc hiện chỉ bằng 1/3 so với giá các nước trong khu vực và trên thế giới. Điều này cho thấy khả năng tăng giá chắc chắn của biệt thự biển Phú Quốc trong thời gian sắp tới.

 

Với những tiềm năng mà  chuyên gia bất động sản đã nhận định, hiển nhiên bất động sản Phú Quốc sẽ đem lại cơn sốt lớn cho giới đầu tư. 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum