◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lindseysmathis)


Profile description

Registration date
21 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Ưu tiên phát triển ngành thương mại điện tử tại Việt Nam

 

 

Để phát triển nền kinh tế số, trước hết cần có thương mại điện tử, sau đó là dịch vụ logistics, phân phối hàng hóa ... Số đầu tiên của Series bài giảng Red Guide do nhãn hàng chuyển phát nhanh J&T Express tổ chức đã chính thức lên sóng, với chủ đề “Tốc hành - Thành công hay thất bại của bán hàng trực tuyến”. Kế hoạch cung cấp bức tranh toàn cảnh về những người chơi kinh doanh trực tuyến, tức là người bán hàng trực tuyến, những khó khăn và thách thức và những điểm mấu chốt của sự thành công hay thất bại.

 

 

Năm 2020-2021 có thể được coi là một thời kỳ đặc biệt với những thay đổi chưa từng có dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đặc biệt trong ngành thương mại điện tử, ấn tượng đó càng sâu sắc. Bước sang năm 2022 khi cơ hội rộng mở, nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, thậm chí cả cá nhân từ thành phố đến nông thôn đang tích cực tham gia “sân chơi” kinh doanh trực tuyến. Tập đầu tiên của chuỗi hội thảo “Red Guide” với chủ đề “Tốc hành - Thành công và Thất bại của Bán hàng Trực tuyến” phát sóng ngày 20/04/2022. Việc so sánh giá là cách để người tiêu dùng nắm bắt thông tin sản phẩm hiệu quả nhất.

 

 

 

Nền tảng thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ

 

 

Ông Đỗ Hữu Hùng, Tổng Giám đốc AccessTrade và Ông Phan Bình, Giám đốc Thương hiệu J&T Express Việt Nam Những yếu tố quyết định thành bại khi khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến được tiết lộ. Chương trình cũng tư vấn cho các doanh nghiệp và cá nhân tham gia bán hàng trực tuyến khắc phục những điểm yếu còn tồn tại để tối ưu hóa kết quả kinh doanh. Nhìn về sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, ông Đỗ Hữu Hùng cho rằng Việt Nam có tiềm năng phát triển rất lớn và được kỳ vọng sẽ trở thành quốc gia có nền kinh tế số lớn thứ hai Đông Nam Á vào cuối năm.

 

 

Xem thêm: Giới thiệu về trang web review sản phẩm uy tín nhất

 

 

Năm 2025, sự phát triển này sẽ có sự tham gia của nhiều người từ các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy, “sân chơi” thương mại điện tử hiện nay không chỉ giới hạn ở các doanh nghiệp nhỏ lẻ bán hàng trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử mà mở rộng ra cả các doanh nghiệp lớn và lớn. Đây được coi là bước đi hợp lý và cần thiết để doanh nghiệp gắn kết khách hàng, tạo niềm tin và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình mua sắm.

 

 

 

Mua hàng online cực kỳ phát triển ở Việt Nam

 

 

"Để phát triển nền kinh tế số, trước tiên cần đến thương mại điện tử, sau đó là dịch vụ logistics và phân phối hàng hóa ... Cơ sở hạ tầng của ngành logistics, đặc biệt là ngành chuyển phát nhanh đã được cải thiện rất nhiều", điều này giúp người dùng tin tưởng hơn. và Cải thiện trải nghiệm của người nhận. Khi các công ty vận tải biển làm được điều mà người dùng mong đợi, tôi tin rằng đóng góp của kinh tế số cho nền kinh tế Việt Nam lên tới 5-60 tỷ USD sẽ trở thành hiện thực. ”- chia sẻ của anh Đỗ Hữu Hùng.

 

 

Cơ hội sang một bên, xu hướng kinh doanh trực tuyến vẫn tồn tại nhiều thách thức, nhất là đối với những người mới bắt đầu kinh doanh. Ông Ang đánh giá, các doanh nghiệp hiện đang gặp nhiều khó khăn liên quan đến việc thiếu nhân lực, kiến ​​thức và đối tác hỗ trợ. Để khắc phục triệt để, cần tư vấn và đưa ra giải pháp theo mô hình dịch vụ một cửa, nơi khách hàng có thể trọn gói sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tháo gỡ, tích hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Các web so sanh gia sẽ mang lại đầy đủ thông tin sản phẩm để người tiêu dùng chọn được sản phẩm chất lượng.

 

 

 

Đồng thời, các giải pháp hỗ trợ hỗ trợ cũng là các giải pháp hỗ trợ hỗ trợ, là những gợi ý giải quyết vấn đề khi người bán hàng hoặc người bán hàng trực tuyến gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum