◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lewiswalker)


Profile description

Registration date
03 November 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Cen Hà Nội lý giải cụ thể chương trình Vinhomes Priority

 

Chủ đầu tư Vinhomes tung ra chính sách “siêu bom tấn” - Vinhomes Priority chưa từng có tại Việt Nam. Với 3 đặc quyền ưu đãi, đây là giải pháp tài chính giúp khách hàng dễ dàng trở thành những cư dân tương lai tại 3 khu đô thị đẳng cấp quốc tế: Vinhomes Grand Park tại Thành phố Hồ Chí Minh; Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City tại Hà Nội. Hãy cùng Cen Group tìm hiểu kỹ hơn về chính sách “siêu bom tấn” này.

 

Cen Hà Nội giới thiệu về chương trình Vinhomes Priority - chính sách 3 không

 

Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chương trình Vinhomes Priority với đặc quyền 3 không chưa từng có tại Việt Nam: không đồng vốn, không áp lực tài chính và không chờ đợi. Với chính sách độc đáo này sẽ mang đến cơ hội sở hữu căn hộ tại Vinhomes dễ dàng hơn. Cen Land sẽ giải thích cụ thể về từng tiêu chí chính sách 3 không cho khách hàng ở dưới đây.

 

Không đồng vốn - Chính sách Vinhomes Priority

 

Với chính sách này, những chủ nhân tương lai sẽ dễ dàng sở hữu ngay một căn hộ cao cấp, tiện nghi chỉ với 50 triệu đồng tiền cọc. Cùng với đó là tài sản đảm bảo như: bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của cá nhân hoặc bố, mẹ, anh/chị em ruột. Đây là giải pháp vô cùng tốt đối với khách hàng khi chỉ cần mua nhà trả góp trả trước 50 triệu đồng thay vì phải bỏ ra số vốn lên tới 20% - 30% giá trị của căn hộ. Đây là điều tưởng chừng như không thể trước khi chính sách của chủ đầu tư Vinhomes công bố.

 

Không áp lực tài chính - Chính sách Vinhomes Priority

 

Khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% tối đa 27 tháng (có điều kiện cụ thể đang áp dụng của từng phân khu/tòa nhà tại từng khu đô thị) sau khi bàn giao. Ngân hàng sẽ giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng với khoản vay ban đầu từ 20% - 30% giá trị của căn hộ. Giá trị còn lại sẽ được đảm bảo bằng chính căn hộ Vinhomes mà khách hàng vừa mua. 

 

Không chờ đợi - Chính sách Vinhomes Priority

 

Không chỉ dừng lại với 2 chính sách trên, đây là một chính sách bom tấn của Vinhomes khi tạo điều kiện cho chủ nhân tương lai có thể nhận căn hộ để sinh sống hoặc kinh doanh, làm việc. Thậm chí là cho thuê ngay thay vì họ phải chờ đợi và hoàn thành nhiều các thủ tục phức tạp như các dự án khác trên thị trường.

 

Công ty Cen Group nhận thấy rằng đây chính là giải pháp tài chính hoàn hảo để đẩy bứt phá trên thị trường bất động sản trong nước hiện nay. Vinhomes Priority - Chính sách 3 không “siêu bom tấn” giúp khách hàng sở hữu căn hộ mơ ước nhanh chóng và dễ dàng.

 

Quy trình mua nhà theo chương trình Vinhomes Priority chỉ với 6 bước

 

Tập đoàn Cen Group nêu 6 bước để mua nhà theo chính sách chương trình Vinhomes Priority. Các bước bao gồm:

 

+ Bước 1: Khách hàng sẽ đặt cọc chỉ 50 triệu đồng/căn hộ và ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư.

 

+ Bước 2: Ở bước này, khách hàng sẽ làm hồ sơ vay ngân hàng đối tác tham gia chương trình này. Khách hàng phải chứng minh nguồn thu nhập qua sổ tiết kiệm tại ngân hàng hoặc các tài sản đảm bảo (của chính chủ hoặc của người thân như bố, mẹ, anh/chị/em ruột)

 

+ Bước 3: Ngân hàng sẽ giải ngân 20% - 30% giá trị của căn hộ mà không bao gồm tiền đặt cọc trong vòng 15 ngày kể từ khi ký thỏa thuận đặt cọc.

 

+ Bước 4: khách hàng ký hợp đồng mua bán trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm giải ngân ở bước 4.

 

+ Bước 5: Lúc này ngân hàng giải ngân 70% - 80% giá trị căn hộ trong vòng 15 ngày bắt đầu từ thời điểm ký hợp đồng mua bán.

 

+ Bước 6: Khách hàng lúc này nhận bàn giao căn hộ và chủ đầu tư hoàn 50 triệu đồng tiền đặt cọc sau khi giải ngân đủ 100% hoặc theo thông báo bàn giao từ chủ đầu tư.

 

Chỉ với 6 bước là khách hàng đã có thể mua nhà với nhiều ưu đãi. Công ty Cen Group cho biết đây là giải pháp thanh toán đột phá hỗ trợ khách hàng giúp họ có thể sở hữu được ngôi nhà mơ ước hoặc dùng chính căn hộ của mình để làm tài sản thế chấp, lựa chọn ở hoặc đầu tư sinh lời tùy ý. Với các thủ tục nhanh chóng và dễ dàng sẽ giúp khách hàng không mất nhiều thời gian và công sức.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình Vinhomes Priority mà Cen Hà Nội cung cấp cho quý khách hàng. Với chương trình này sẽ giúp khách hàng của tập đoàn Cen Group dễ dàng sở hữu căn hộ trong mơ cho mình và trải nghiệm những tiện ích bậc nhất chỉ có tại Vinhomes. Để biết thêm thông tin về các ưu đãi của Cen Land, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum