◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lenfly)


Profile descriptionLenfly  


Registration date
22 July 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Lenfly
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : Unknown
Area : Porta Romana


Not ranked
A few words

Một số nhà tâm lý học chuyên nghiên cứu giấc mơ cho biết rằng trong những giấc mơ mà ta nhìn thấy không đơn thuần mà đều có những ý nghĩa riêng mang trong nó, vì thế họ đã cùng nhau chuyên tâm để giải mã những giấc mơ này. Không phải giấc mơ nào sau khi được các chuyên gia giải mã cũng sẽ xảy ra đúng với thực tế, nhưng có điều một quan trọng hơn là sẽ có những giấc mơ của bạn ám chỉ đến điều xấu thì bạn nên chuẩn bị tâm lý hoặc phòng tránh.

 

Những điều giải mã của giấc mơ đó sẽ cho bạn biết mọi thứ sắp hoặc có nguy cơ xảy ra trong thời gian sắp tới, nếu đó là điều tốt, cát tường thì bạn nên mang tâm trạng hào hứng đón nhận, còn điều tồi tệ bạn hãy chuẩn bị tâm lý đề phòng và tìm cách để tránh nó. Theo một số nhà nghiên cứu giấc mơ, có thể nói rằng những giấc mơ xuất hiện hằng đêm có ý nghĩa khá lớn trong việc thông báo trước cho ta biết những viễn cảnh sắp diễn ra ở trong tương lai.

 

Đã bao giờ bạn mơ thấy các món ăn liên quan đến trứng chưa? Giấc mơ này có ý nghĩa gì? Cùng theo dõi ở https://issuu.com/ket-qua-xo-so-mien-bac-xsmb-kq nhé!

 

Giấc mơ thấy các món ăn về trứng

 

Mỗi giấc mơ xuất phát từ trong tâm thức con người bạn mà ra, những gì trong đầu bạn suy nghĩ thì bộ não của bạn khi ngủ sẽ điều hướng đến những gì mình mơ thấy.

 

Trứng ngoài là một loại thực phẩm dùng để cung cấp protein cho người thì chúng phương tiện chủ yếu để các loài động vật đẻ trứng duy trì nòi giống cho mình.

 

Nếu bạn mơ thấy cái tổ mà trong đó có rất nhiều trứng thì điều đó cho thấy tiềm năng tài chính cũng như thu nhập của bạn trong thời gian tới. Khả năng cao là bạn sẽ có một khoản thu nhập khá lớn từ bên ngoài, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc.

 

Ngoài ra, bạn mơ thấy trứng bị vỡ điều đó cho thấy bạn đang bị tổn thương về mặt tinh thần nhưng đây cũng là một động lực để bạn thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân để bạn có thể tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống. Bạn cũng cần lưu ý về vấn đề sức khỏe, có thể bạn sẽ bị ốm trong thời gian tới

Giấc mơ thấy các món ăn về trứng có đem lại may mắn cho bạn không? Cùng theo dõi https://twitter.com/kqxsmbhomnay để biết chi tiết nhé!

 

Cùng khám phá xem giấc mơ đem lại con số may mắn nào cho bạn

 

Mỗi giấc mơ xuất hiện hằng đêm của bạn không phải ngẫu nhiên, mà nó đều đến rất đúng thời điểm, giấc mơ này có thể báo trước cho bạn về những điều sẽ xảy ra trong tương lai, bởi vậy những giấc mơ luôn có trong mình những ẩn ý riêng và tùy vào hình ảnh mà ta trông thấy thì chúng sẽ mang lại những điều theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực mà bạn cần tìm hiểu rõ.

 

Trong giấc mơ thấy trứng ung, thối, có thể đang có người tìm cách hạ uy tín của bạn, bạn nên cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới. Bạn đừng làm gì bất cẩn để hối hận.

 

Nếu bạn mơ thấy trứng vỡ, có thể bạn sẽ gặp thất bại trong một vấn đề quan trọng gì đó sắp tới, bạn nên chuẩn bị một ý tưởng sáng tạo hơn. Bạn nên giao lưu học hỏi với nhiều người hơn để có thêm kinh nghiệm.

Nếu bạn mơ thấy trứng chiên, điều này đại diện cho một khởi đầu tươi sáng. Giấc mơ báo hiệu cho bạn biết rằng bạn đang đi theo đúng con đường phía trước. Có lẽ giấc mơ đang cố gắng để báo hiệu cho bạn biết rằng bạn có những sự hy sinh nào đó về cuộc sống mà bạn cần phải thực hiện để đạt được mục tiêu của bản thân mình.

 

Với bất cứ một giấc mơ nào, ngoài những điềm báo của giấc mơ thì chiêm bao còn có những con số đi kèm với giấc mơ vô cùng chuẩn xác. Mơ thấy trứng cũng vậy, các con số may mắn nhất đó là:80, 93. Đây là con số được các chuyên gia đánh giá cao bởi con số này mang lại may mắn lớn cho người chơi. 

 

Có nhiều điều trong giấc mơ bạn không thể biết trước nó như thế nào và mang ý nghĩa gì. Hầu hết những giấc mơ đến với bạn đều đến một cách vô cùng bất ngờ đó là những giấc mơ thể hiện và phản ánh về suy nghĩ của bạn ở thời điểm hiện tại. Do đó, để tránh căng thẳng, bạn đừng quá stress để nó ảnh hưởng đến cuộc sống trong thực tế bởi vì nó sẽ mang đến cho bạn những vấn đề xấu, hậu quả không hề nhỏ đâu nhé.

 

 

Một giấc mơ đều có ý nghĩa riêng và không đơn thuần như bạn nghĩ. Một giấc mơ có đem lại tiền tài cho bạn không? Những giấc mơ xuất hiện mỗi tối đều có những ý nghĩa riêng của nó, chúng xuất hiện như những điềm báo trước cho tương lai của chính bản thân bạn. Cùng theo dõi thêm những điều bất ngờ và đón nhận con số may mắn tại https://twitter.com/kqxsmnhomnay !

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum