◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Karofivietnam)


Profile description

Registration date
10 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Do Hoang Anh
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 17 Aug 1992 (30 )
Area : Brera


Not ranked
A few words

Bộ lọc nước đầu nguồn là một sản phẩm cần thiết trong cải thiện nguồn nước trước khi sử dụng thực tế hiện nay. Nhằm đáp ứng yêu cầu không chỉ trong quá trình sinh sống mà còn trong làm việc sản xuất. Với loại sản phẩm có công dụng, ưu điểm, đặc tính và lợi ích nó mang lại. Hiện máy lọc tổng là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, công nghiệp, hộ gia đình,… lựa chọn để có nguồn nước sạch. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, máy lọc nước karofi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về máy lọc tổng đầu nguồn rõ hơn.

Máy lọc tổng đầu nguồn là gì?

Máy lọc tổng hay bộ lọc nước đầu nguồn là một hệ thống dùng để làm sạch nguồn nước sử dụng. Thường được lắp đặt ở đầu nguồn nước. Chính năng cụ thể mà sản phẩm có thể làm như lọc thô, loại bỏ 99% cặn bã, kim loại nặng hòa tan trong nước, rỉ sét, mùi hôi thối,… Hay một số tạp chất gây hại lẫn vào trong nguồn nước như PFOA, PFOS, thuốc trừ sâu,… Sau khi lọc xong, nguồn nước của ta sẽ hoàn toàn sạch, đủ đạt tiêu chuẩn để có thể sử dụng trực tiếp.

Sơ đồ vận hành máy lọc nước đầu nguồn

Như đã đề cập ở trên thì lọc nước đầu nguồn có vai trò cực kỳ quan trọng trong xử lý nguồn nước trước khi sử dụng. Lọc nước tổng đầu nguồn được hoạt động với quy trình tương đối đơn giản. Nguồn nước được cấp từ máy bơm nước qua hệ thống xử lý máy lọc rồi mới đến các thiết bị sử dụng phục vụ các hoạt động sinh hoạt như tắm rửa, nấu nướng, ăn uống, giặt giũ…

Cấu tạo của máy lọc nước đầu nguồn bao gồm khá nhiều thành phần. Dưới đây là hình ảnh cấu tạo của một bộ lọc tổng mà quý khách có thể xem qua. Tùy theo model cũng như nhu cầu riêng của từng khách hàng cũng như tình trạng nguồn nước sinh hoạt. Mà quý khách đạng sử dụng ở mức độ nào mà nhân viên tư vấn  của chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách các giải pháp thiết kế bộ lọc riêng để phục vụ nhu cầu này.

Lí do nên dùng hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn

Sản phẩm này được xem như một vị cứu tinh nguồn nước sạch cho mọi người dùng. Như mọi người cũng biết bất cứ nguồn nước tự nhiên nào cũng bắt nguồn từ sông, hồ,… những nơi không hề sạch sẽ. Máy lọc tổng sẽ giúp bảo vệ được sức khỏe của của người tiêu dùng. Có được nguồn nước sạch cung cấp cho sản xuất công nghiệp, nhà máy hay trong quá trình sinh hoạt. Đặc biệt là trong thời đại nguồn tài nguyên nước sạch dần cạn kiệt, ô nhiễm môi trường nước đang là vấn đề cấp bách. Hơn thế là thời điểm dịch bệnh có thể xuất hiện và biến đối liên tục như nào. Những gì sạch sẽ và tốt nhất luôn được chúng ta ưu tiên hơn.

Bản chất của nguồn nước khi vận chuyển nước quãng đường dài từ nhà máy đến nơi sử dụng cũng qua được rất nhiều cặn bã, vi khuẩn. Dù ở nhà má có thể lọc nước bằng Clo. Quá trình khử trùng bằng Clo này có thể tiêu diệt mùi hôi cũng như vi khuẩn chứa trong đó. Tuy nhiên dù sạch sẽ nhưng Clo vẫn gây hại đến cho con người. Clo sẽ làm cho da có dần khô, tóc bị xỉn màu hơn khi tiếp xúc trực tiếp.

Vậy với những trường hợp cũng như tác hại lâu dài như vậy. Máy lọc gia đình sẽ là thiết bị cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe. Cải thiện được nguồn nước sinh hoạt và làm việc tốt nhất.

Những điểm nổi bật của hệ thống lọc nước đầu nguồn

Ưu điểm

Diệt mọi tạp chất, vi khuẩn khỏi nguồn nước dùng. Ngoài ra có thể tùy chỉnh theo ý mình để hướng theo cách xử lý nước phù hợp.

Loại bỏ những vấn đề về mùi và vị của nước

Hạn chế tối đa của việc xuất hiện các rỉ sét, chất bẩn cáu cặn do tình trạng nước cứng. Việc này nếu để thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của các thiết bị, đồ đạc khi tiếp xúc trực tiếp.

Tăng tuổi thọ của các sản phẩm dùng với nước, vì nguồn nước sạch sẽ không chứa thành phần gây hại cho người và đồ vật.

Đảm bảo được nguồn nước sạch tự nhiên nhất có thể, không chứa các tạp chất gây hại cho con người. Ứng dụng được nhiều sinh hoạt con người như nấu ăn uống, vệ sinh, làm việc.

Nhược điểm

Chi phí chi cho một sản phẩm, lắp đặt hệ thống tương đối cao

Làm giảm tốc độ, áp lực của nước. Nhưng tình trạng này có thể khắc phục dễ dàng bằng máy bơm tăng nước.

Cấu tạo của máy lọc nước tổng đầu nguồn

Máy lọc nước tổng đầu nguồn có nhiều tầng lọc khác nhau. Thiết bị có sở hữu cấu tạo khá tương đồng với bộ ba lõi lọc thô của các máy lọc nước thông thường. Nhưng sản phẩm này sẽ có kích thước lớn hơn những loại kia đáng kể. Nên vậy, bộ lọc nước đầu nguồn sẽ được trang bị công suất lớn hơn. Mới có thể phù hợp với nhu cầu của nước ở mỗi nơi, địa điểm của người dùng.

Hệ thống lọc nước có các thành phần chính như sau

Bộ lọc nước thô, số lượng từ 1-3, được làm bằng chất liệu Inox hay Composite. Có nhiều kích thước từ lớn đến nhỏ khác nhau. Tùy vào lưu lượng nước sử dụng

Một số vật liệu lọc nước trong phần lọc thô:

 • Sỏi đệm: Dùng để lọc chặn thô, có kích cỡ lớn và chống bó vật liệu
 • Cát thạch anh: Giúp loại bỏ cặn bản, cặn lơ lửng trong nước, huyền phù,…
 • Cát Mangan: Loại bỏ tình trạng nước bị nhiễm sắt, mangan, Asen, Hydrogen, Sulfide,… Khử các loại mùi có trong nước bằng phương pháp Oxxy hóa trực tiếp. Khi cho tiếp xúc với bề mặt cát, sẽ có kết tủa và lọc của tầng hạt.
 • Than hoạt tính: Giúp loại bỏ cặn bẩn, những tạp chất có trong nước. Làm gây ức chế, loại bỏ những vi khuẩn có trong khả năng tác động gây hại đến con người.
 • Vật liệu Cation: Giúp loại bỏ các ion Canxi, Magie. Loại bỏ được tình trạng nước cứng – một trong những lí do gây đóng cặn của sản phẩm.
 • Đảm bảo được chất lượng nước ra tốt. Bồn muối hoàn nguyên cần có một vật liệu Cation chuyên hoàn nguyên các hạt nhựa Cation
 • Số đo của cóc lọc thô 20 Inch có chứa các lõi lọc nước sợi bông. Có khoảng 1-2 cốc loại PP 5 Micromet.
 • Lắp đặt hệ thống van tay, van tự động: Dùng trong quá trình sục rửa, bảo dưỡng định kỳ cột lọc thô.
 • Khung giá Inox cố định cho hệ thống cột lọc máy lọc nước RO
 • Có bồn chứa nước sạch: Xong quá trình lọc, nước sẽ tiếp tục chứa ở bồn này. Sau đó cấp cho các hệ thống đường ống dẫn nước để dẫn nước cung cấp cho các thiết bị khác.

Quy trình lắp đặt thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn?

Mỗi máy lọc tổng đầu nguồn sẽ có các thiết kế riêng biệt. Không chỉ thế còn phải phù hợp với địa điểm mà các bạn lắp đặt. Sao cho phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách. Chúng ta cần phải lắp đặt đạt tiêu chuẩn để dùng được thiết bị một cách tốt nhất, kéo dài tuổi thọ của máy.

Vậy nên, máy lọc nước karofi có quy trình triển khai hệ thống máy lọc tổng nước đầu nguồn:

Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ với chúng tôi, cung cấp một số thông tin và yêu cầu để phục vụ quá trình làm việc. Tư vấn cho khách hàng các vấn đề về chất lượng nguồn nước, địa điểm lắp đặt,..

Bước 2: Lúc này khách hàng sẽ có hai lựa chọn:

Nếu mẫu sản phẩm của khách có sẵn tại công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành đáp ứng theo yêu cầu của khách. Triển khai đội ngũ kỹ thuật và thi công để tiến hành lắp đặt.

Nếu mẫu sản phẩm của khách chưa có sẵn tại công ty chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư môi trường của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích. Kiểm tra, thiết kế hệ thống dựa vào các kiểm tra sơ khảo trước đó. Sau đó chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách để khách xem xét, trao đổi. Sau đó mới tiến hành lắp đặt hệ thống.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạt chất lượng nước. Thử nghiệm và kiểm tra điều chỉnh các thông số hệ thống. Hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng, vận hành hay bảo trì thiết bị.

=>> Xem thêm: Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà nhanh nhất hiện nay

Mua máy lọc tổng đầu nguồn ở đâu là uy tín nhất?

Máy lọc nước karofi là đơn vị chuyên làm việc trong lĩnh vực vệ sinh đô thị trên nhiều vấn đề. Chuyên hiểu rõ, phục vụ những thiết bị làm sạch hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm máy lọc tổng nước đầu nguồn của công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc gia. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận những mặt hàng chất lượng cao, uy tín. Có chính sách bảo hành dài hạn (36 tháng) và được kiểm tra định kì 6 tháng/lần tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Nguồn tham khảo theo Máy Lọc Nước Karofi Việt Nam

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum