◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Elsiehubbard)


Profile description

Registration date
02 May 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Elsiehubbard
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 16 Oct 1988 (34 )
Area : San Siro


Not ranked
A few words

Mua bán đất Nha Trang trở thành điểm nóng đầu tư ở miền Trung

Nha Trang (Khánh Hòa) được mệnh danh là mỏ vàng về du lịch. Là thị trường sôi động với nhiều loại hình kinh doanh, thị trường bất động sản Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm sáng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 Đất khu nghỉ dưỡng Nha Trang - Có nên đầu tư ngay bây giờ? Hiện nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đang nhắm đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang như một điểm đến đầy tiềm năng. Nhưng trên thực tế, kênh đầu tư này vẫn có những khó khăn bên cạnh những thuận lợi mà chúng ta cần phân tích kỹ.

Sự phát triển vượt bật BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang 

Sự sôi động của thị trường BĐS tại Nha Trang 

Cùng với sự tăng trưởng về du lịch, mua bán đất Nha Trang  cũng là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư và phát triển bất động sản. Hàng loạt đại gia như Vinpearl, Mường Thanh, Hoàn Cầu, Danh Khôi ... đã nhanh chóng nhảy vào thị trường này.

Các dự án khách sạn, condotel, căn hộ cao cấp ven biển luôn là lựa chọn hàng đầu khi tìm hiểu và đầu tư các dự án  nhà đất Nha Trangg. Đây là trung tâm sầm uất nhất của thành phố. Nha Trang với đầy đủ dịch vụ và cơ sở hạ tầng du lịch. Công suất phòng khách sạn và condotel tại đây luôn ở mức cao quanh năm, điều này cũng đồng nghĩa với việc tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư và lưu trú tại đây luôn ở mức cao. Theo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang hiện có khoảng 800 cơ sở lưu trú với gần 50.000 phòng, chưa kể các dự án căn hộ du lịch (condotel).

Hiện UBND TP.Nha Trang đang soạn thảo dự thảo Quy chế quản lý quy hoạch, kiến ​​trúc đô thị ven biển Nha Trang. Quy chế này sẽ quy định cụ thể về quản lý quy hoạch, kiến ​​trúc đối với từng ô phố. Trên diện tích 2.781ha, được chia thành 7 khu vực để dễ dàng áp dụng các quy định quản lý tại khu đô thị ven biển TP Nha Trang. Những khu vực này sẽ là quả đấm thép giúp kinh tế - xã hội Nha Trang phát triển mạnh mẽ.

Để hiện thực hóa quy hoạch này, mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa đang yêu cầu các sở khẩn trương đóng góp ý kiến ​​để sớm hoàn thiện đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 khu dân cư ven sông Cái (TP.Nha Trang). Trang). Khu dân cư này có diện tích 141,76ha, thuộc 3 phường: Phương Sơn, Ngọc Hiệp, Phương Sài. Nơi đây được quy hoạch trở thành khu dân cư kết hợp dịch vụ du lịch bờ Nam sông Cái. Bao gồm cải tạo, chỉnh trang các khu hiện hữu như Mường Thanh Khánh Hòa, Dự án Cồn Tân Lập, Kè Nam sông Cái và phát triển các khu mới ...

Theo quy hoạch, khu vực này sẽ được thiết kế với không gian sân chơi, quảng trường cần hiện đại, đơn giản, thuận tiện cho việc tham quan, vui chơi giải trí, giao lưu cộng đồng cũng như tổ chức một số dịch vụ. ở ngoài. Khu trung tâm đa chức năng mới phát triển ven sông, bao gồm các chức năng: nhà ở, dịch vụ, văn phòng …  

Tận hưởng những phút giây hạnh phúc cùng gia đình 

Cùng tìm hiểu thêm về khu vực tiềm năng Cam Ranh:  hội nhà đất Cam Ranh

Du lịch phát triển mạnh mẽ 

Theo số liệu của UBND tỉnh Khánh Hòa, địa phương này có chiều dài bờ biển khoảng 385 km với gần 200 đảo và 3 vịnh lớn là vịnh Vân Phong, vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh. Ở trung tâm, vịnh Nha Trang có diện tích khoảng 400 km vuông với hàng loạt điểm du lịch nổi tiếng như Hòn Tre, Bãi Trũ, Bãi Tre, Hòn Miễu, Hòn Mun. Đây là nơi thành lập khu bảo tồn biển đầu tiên của Việt Nam.

Là một trong những thiên đường biển nổi tiếng ở Việt Nam, Nha Trang luôn là địa điểm du lịch được du khách trong và ngoài nước yêu thích với bờ biển dài trong xanh và hàng chục hòn đảo hoang sơ lớn nhỏ.

Năm 2003 đánh dấu cột mốc quan trọng khi Nha Trang được bình chọn là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất hành tinh. Không dừng lại ở đó, Nha Trang tiếp tục lọt vào top 10 điểm lặn đẹp nhất thế giới do Tạp chí Forbes (Mỹ) công bố năm 2020.

 

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum