◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Alyssawatts)


Profile description

Registration date
12 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Alyssawatts
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 09 Nov 1992 (31 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

 

Giới thiệu tổng quan dự án Condotel Hòn Thơm Sun Group Phú Quốc

 

Năm 2018, dự án  bất động sản Sun Group với công trình vượt thời gian đã được khởi động, kết hợp tư duy sáng tạo với thiên nhiên ấn tượng. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - tuyệt tác nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên, hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong mỗi kỳ nghỉ dưỡng, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời.

 

Sun Group đã kiến ​​tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên

 

Thông tin về dự án Condotel Hòn Thơm

 

Hòn Thơm với vẻ đẹp hoang sơ, say đắm lòng người nằm trọn trong lòng đảo Ngọc, Phú Quốc. Đó là vẻ đẹp của những sườn đồi, những tán cây cổ thụ mát mẻ, vẻ đẹp của những vách đá nhấp nhô, đặc biệt là vẻ đẹp của biển xanh, của cát trắng, của thiên nhiên và con người của Đảo Ngọc.

 

Nhận thức được tiềm năng thiên nhiên thuận lợi của Hòn Thơm, Tập đoàn Sun Group đã nắm bắt thời cơ để kiến ​​tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên. Đó chính là Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, một kiệt tác của thời đại với giá trị vượt trội.

 

Xem thêm:  Shophouse Sun Group Sầm Sơn 

 

Vị trí Condotel Hòn Thơm

 

Vị trí dự án Sun Group - Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tọa lạc tại Hòn Thơm, trong quần thể Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm và khu nghỉ dưỡng 7 sao do Sun Group kiến ​​tạo bao gồm: nhà hàng, câu lạc bộ trên bãi biển, khu thể thao, spa, bể bơi và bến cảng du thuyền,...

 

Căn hộ thiết kế Hòn Thơm Phú Quốc

 

Bất động sản Sun Group, Condotel Hòn Thơm là tổ hợp căn hộ khách sạn hiện đại, thanh lịch được xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa, mang đến cho nhà đầu tư không gian nghỉ dưỡng với lối kiến ​​trúc mới lạ, độc đáo, sảng khoái và tràn đầy sức sống của thiên nhiên.

 

Condotel Hòn Thơm là tổ hợp căn hộ khách sạn hiện đại, thanh lịch

Có thể nói, khi đến với  Sun Group - Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, du khách như được bước chân vào thế giới nghỉ dưỡng đích thực và trọn vẹn. Đó là không gian thiên nhiên trong lành, là công trình xanh của sự yên bình và thư thái, là nét hiện đại, tiện nghi và sang trọng trong thiết kế căn hộ được chủ đầu tư hướng đến.

 

Tận hưởng những tiện ích đẳng cấp quốc tế tiêu chuẩn quốc tế tại khu nghỉ dưỡng của riêng bạn, du ngoạn và khám phá đại dương trên du thuyền siêu sang hay đắm mình trên những bãi biển trong vắt, tận hưởng các món ăn ngon của Châu u. Đây không phải là thiên đường mà dự án nào cũng có.

 

Xem thêm:  bản đồ dự án Sun Group tại Sầm Sơn 

 

Như vậy, dự án Sun Group, Condotel Phú Quốc xứng đáng là tuyệt tác nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư ham đầu tư kênh đầu tư sinh lời bền vững và chắc chắn.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum